ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ' ಉಪಕ್ರಮದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೇ ಕೋಚ್ ಉತ್ಪಾದನೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 'ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ' ಉಪಕ್ರಮದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ರೈಲ್ವೆ ಕೋಚ್ ಉತ್ಪಾದನೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರೈಲ್ವೆ ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ,
"ಇದು ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರವೃತ್ತಿ, 130 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಹಾಗು ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಸಾಧಿಸುವ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ."
ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM applauds of Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative.
Responding to a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
"Excellent trend, illustrating the strength and skills of 130 crore Indians as well as the resolve to become Aatmanirbhar."