Prime Minister's Office
PM applauds of Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative.
Responding to a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
"Excellent trend, illustrating the strength and skills of 130 crore Indians as well as the resolve to become Aatmanirbhar."

பிரதமர் அலுவலகம்
‘மேக் இன் இந்தியா’ முன்முயற்சியின் கீழ் இந்திய ரயில்வேயின் ரயில் பெட்டிகள் தயாரிப்பிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Chennai
‘மேக் இன் இந்தியா' முன்முயற்சியின் கீழ் இந்திய ரயில்வேயின் ரயில் பெட்டிகள் தயாரிப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
ரயில்வே அமைச்சகத்தின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பிரதமர் அளித்துள்ள பதிலில், “130 கோடி இந்தியர்களின் வலிமையையும், திறன்களையும் மற்றும் சுயசார்பு அடையும் உறுதியையும் எடுத்துரைக்கும் தலைசிறந்த செயல்”, என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.