ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬ੍ਰਾਸੀਲੀਆ ਵਿੱਚ ਸਰਕਾਰੀ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਦੰਗੇ ਅਤੇ ਤੋੜਫੋੜ ਦੀਆਂ ਖਬਰਾਂ ’ਤੇ ਚਿੰਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
09 JAN 2023 9:20AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬ੍ਰਾਸੀਲੀਆ ਵਿੱਚ ਸਰਕਾਰੀ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਦੰਗੇ ਅਤੇ ਤੋੜਫੋੜ ਦੀਆਂ ਖਬਰਾਂ ’ਤੇ ਚਿੰਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਬ੍ਰਾਸੀਲੀਆ ਵਿੱਚ ਸਰਕਾਰੀ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਦੰਗੇ ਅਤੇ ਤੋੜਫੋੜ ਦੀਆਂ ਖਬਰਾਂ ਤੋਂ ਬੇਹਦ ਚਿਤਿੰਤ ਹਾਂ। ਸਭ ਨੂੰ ਲੋਕਤਾਂਤ੍ਰਿਕ ਪਰੰਪਰਾਵਾਂ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣਾ ਪੂਰਾ ਸਮਰਥਨ ਦਿੰਦੇ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM expresses concern about news of rioting and vandalism against State institutions in Brasilia
09 JAN 2023 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his concern about the news of rioting and vandalism against the State institutions in Brasilia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply concerned about the news of rioting and vandalism against the State institutions in Brasilia. Democratic traditions must be respected by everyone. We extend our full support to the Brazilian authorities."