Prime Minister's Office
PM expresses concern about news of rioting and vandalism against State institutions in Brasilia
09 JAN 2023 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his concern about the news of rioting and vandalism against the State institutions in Brasilia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply concerned about the news of rioting and vandalism against the State institutions in Brasilia. Democratic traditions must be respected by everyone. We extend our full support to the Brazilian authorities."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബ്രസീലിയയിലെ ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥാപനങ്ങളുടെ നേർക്കുണ്ടായ കലാപങ്ങളിലും നശീകരണപ്രവൃത്തികളിലും പ്രധാനമന്ത്രി ഉത്കണ്ഠ രേഖപ്പെടുത്തി
09 JAN 2023 9:20AM by PIB Thiruvananthpuram
ബ്രസീലിയയിലെ ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥാപനങ്ങൾക്കുനേരെ കലാപവും നശീകരണപ്രവൃത്തികളുമുണ്ടായെന്ന വാർത്തകളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ഉത്കണ്ഠ രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
"ബ്രസീലിയയിലെ ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥാപനങ്ങൾക്കു​നേർക്കുണ്ടായ കലാപത്തിന്റെയും നശീകരണപ്രവൃത്തികളുടെയും വാർത്തകളിൽ അഗാധമായ ഉത്കണ്ഠയുണ്ട്. ജനാധിപത്യ പാരമ്പര്യങ്ങളെ എല്ലാവരും ബഹുമാനിക്കണം. ബ്രസീൽ അധികൃതർക്കു ഞങ്ങൾ പൂർണപിന്തുണ അറിയിക്കുന്നു."