ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గతనెల ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ ఆధారంగా కరదీపికను పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గత నెల (2022 నవంబర్) తన ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమం ఆధారంగా భారతదేశ జి20 అధ్యక్షత, అంతరిక్ష రంగంలో పురోగతి, సంగీత వాద్యాల ఎగుమతుల పెరుగుదల తదితర అనేక అంశాలతో కూడిన కరదీపికను ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“గతనెల #MannKiBaatలో భారతదేశ జి20 అధ్యక్షత, అంతరిక్ష రంగంలో మన నిరంతర ప్రగతి, సంగీత వాద్యాల ఎగుమతుల పెరుగుదల వగైరా అంశాలపై ఆసక్తికర సమాచారంగల ఈ ఇ-బుక్‌ను అందరూ చూడండి. http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html” అని ప్రధాని అందులో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat (November 2022) containing topics such as India’s G-20 Presidency, continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
The Prime Minister tweeted;
"Do have a look at this e-book containing interesting write-ups on topics covered during last month’s #MannKiBaat such as India’s G-20 Presidency, our continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html"