பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் கடந்த மாத ‘மன் கி பாத்’ நிகழ்ச்சியின் தொகுப்பாக வந்துள்ள ஒரு கையேட்டைப் பகிர்ந்துள்ளார்
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் ஜி-20 தலைமைத்துவம், விண்வெளித்துறையில் தொடர் வெற்றி, இசைக்கருவிகளின் ஏற்றுமதி அதிகரிப்பு மற்றும் பலவற்றை உள்ளடக்கிய கடந்த மாத ‘மன் கி பாத்’ (நவம்பர் 2022) நிகழ்ச்சியின் தொகுப்பை ஒரு கையேடு வடிவத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்வீட்டர் பதிவில்,
"இந்தியாவின் ஜி-20 தலைமைத்துவம், விண்வெளித்துறையில் நமது தொடர் வெற்றி, இசைக்கருவிகளின் ஏற்றுமதி அதிகரிப்பு மற்றும் பலவற்றை உள்ளடக்கிய கடந்த மாத #MannKiBaat நிகழ்ச்சியின் சுவாரஸ்யமான பதிவுகளை உள்ளடக்கிய இந்த மின்-புத்தகத்தை வாசித்து மகிழுங்கள்.” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat (November 2022) containing topics such as India’s G-20 Presidency, continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
The Prime Minister tweeted;
"Do have a look at this e-book containing interesting write-ups on topics covered during last month’s #MannKiBaat such as India’s G-20 Presidency, our continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html"