પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગયા મહિને મન કી બાત પર આધારિત પુસ્તિકા શેર કરી
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગયા મહિનાના મન કી બાત (નવેમ્બર 2022)ના એપિસોડ પર આધારિત એક પુસ્તિકા શેર કરી છે જેમાં ભારતની G-20 પ્રેસિડેન્સી, અવકાશમાં સતત પ્રગતિ, સંગીતનાં સાધનોની નિકાસમાં વધારો અને અન્ય એનક વિષયો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ગત મહિને #MannKiBaat દરમિયાન આવરી લેવામાં આવેલા વિષયો જેમ કે ભારતની G-20 પ્રેસિડેન્સી, અવકાશમાં આપણી સતત પ્રગતિ, સંગીતનાં સાધનોની નિકાસમાં વધારો અને અન્ય વિષયો પર રસપ્રદ લખાણો ધરાવતી આ ઈ-બુક પર એક નજર નાખો.
http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html

Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat (November 2022) containing topics such as India’s G-20 Presidency, continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
The Prime Minister tweeted;
"Do have a look at this e-book containing interesting write-ups on topics covered during last month’s #MannKiBaat such as India’s G-20 Presidency, our continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html"