ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಆಧಾರಿತ ಕಿರುಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ (ನವೆಂಬರ್ 2022) ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಆಧರಿಸಿ ಭಾರತದ ಜಿ20 ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ, ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದಲ್ಲಿ ಮುಂದುವರಿದ ಭಾರತದ ಸಾಧನೆ, ಸಂಗೀತ ವಾದ್ಯಗಳ ರಫ್ತು ಹೆಚ್ಚಳ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನ ವಿಷಯಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಕಿರುಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ,
ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಜಿ20 ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ, ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶದಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಮುಂದುವರಿದ ಸಾಧನೆಗಳು, ಸಂಗೀತ ವಾದ್ಯಗಳ ರಫ್ತು ಹೆಚ್ಚಳ ಮತ್ತು ಇನ್ನಷ್ಟು ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಬರಹಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಈ ಇ-ಪುಸ್ತಕವನ್ನು ನೋಡಿ ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ,

Prime Minister's Office
PM shares a booklet based on last month's Mann ki Baat
24 DEC 2022 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a booklet based on the last month's episode of Mann ki Baat (November 2022) containing topics such as India’s G-20 Presidency, continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
The Prime Minister tweeted;
"Do have a look at this e-book containing interesting write-ups on topics covered during last month’s #MannKiBaat such as India’s G-20 Presidency, our continued strides in space, rise in exports of musical instruments and more.
http://davp.nic.in/ebook/h_nov/index.html"