ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హనుక్కాపర్వదినం సందర్భం లో ఇజ్ రాయల్ ప్రజల కు మరియు శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కుఅభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Hyderabad
హనుక్కా పండుగ సందర్భం లో ఇజ్ రాయల్ ప్రజల కు, శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కు మరియు ప్రపంచం అంతటా వెలుగుల ను రువ్వేటటువంటి ఈ పర్వదినాన్ని జరుపుకొంటున్న వారందరి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ నా మిత్రుడు శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కు, ఇజ్ రాయల్ లో నా స్నేహితుల కు, మరియు ప్రపంచ వ్యాప్తం గా ఈ వెలుగుల పండుగ ను జరుపుకొంటున్న వారందరి కి ఇవే హనుక్కా శుభాకాంక్షలు. ఛగ్ సమీచ్.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.