पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बेंजामिन नेतन्याहू आणि इस्रायलच्या जनतेला हनुका निमित्त शुभेच्छा दिल्या
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बेंजामिन नेतन्याहू, इस्रायलची जनता तसेच जगभरात दिव्यांचा हा सण साजरा करणाऱ्यांना हनुका निमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“माझे मित्र बेंजामिन नेतन्याहू, इस्रायलमधील मित्रांना आणि जगभरात दिव्यांचा हा सण साजरा करणाऱ्यांना हनुका निमित्त शुभेच्छा. हाग समेहा."

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.