പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഹനൂക്ക ആശംസ
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ഈ പ്രകാശോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്നവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹനൂക്ക ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“എന്റെ സുഹൃത്ത് ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേലിലെ സുഹൃത്തുക്കൾക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ഈ പ്രകാശോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്നവർക്കും ഹനുക്ക ആശംസകൾ നേരുന്നു. ചാഗ് സമീച്ച്..

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.