પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હનુક્કાહ નિમિત્તે બેન્જામિન નેતન્યાહુ અને ઈઝરાયેલના લોકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેન્જામિન નેતન્યાહુ, ઈઝરાયેલના લોકો અને વિશ્વભરમાં પ્રકાશના આ તહેવારની ઉજવણી કરનારાઓને હનુક્કાહની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“મારા મિત્ર બેન્જામિન નેતન્યાહુ, ઇઝરાયેલના મિત્રો અને વિશ્વભરમાં પ્રકાશના આ તહેવારની ઉજવણી કરનારાઓને હનુક્કાહની શુભેચ્છાઓ. ચગ સેમેચ.

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.