ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬੈਂਜਾਮਿਨ ਨੇਤਨਯਾਹੂ ਅਤੇ ਇਜ਼ਰਾਇਲ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹਨੁੱਕਾ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਨੁੱਕਾ ਦੇ ਤਿਉਹਾਰ ’ਤੇ ਬੈਂਜਾਮਿਨ ਨੇਤਨਯਾਹੂ, ਇਜ਼ਰਾਇਲ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਰੋਸ਼ਨੀ ਦੇ ਇਸ ਪੁਰਬ ਨੂੰ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੇਰੇ ਦੋਸਤ ਬੈਂਜਾਮਿਨ ਨੇਤਨਯਾਹੂ, ਇਜ਼ਰਾਇਲ ਵਿੱਚ ਦੋਸਤਾਂ ਅਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਰੋਸ਼ਨੀ ਦੇ ਇਸ ਤਿਉਹਾਰ ਨੂੰ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲਿਆਂ ਨੂੰ ਹਨੁੱਕਾ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਛਗ ਸਮੀਚ (Chag Sameach)।

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.