Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹனுக்கா பண்டிகையையொட்டி பெஞ்சமின் நெதன்யாகு மற்றும் இஸ்ரேல் நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் நாட்டில் கொண்டாடப்படும் ஹனுக்கா – ஒளிப் பண்டிகையையொட்டி அந்நாட்டு மக்கள், பிரதமர் பெஞ்சமின் நெதன்யாகு மற்றும் உலகம் முழுவதும் இதனைக் கொண்டாடுபவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்வீட்டர் பதிவில்:
“எனது நண்பர் பெஞ்சமின் நெதன்யாகுவுக்கும், இஸ்ரேலில் வாழும் நண்பர்களுக்கும், உலகெங்கிலும் உள்ள இந்த ஒளிப் பண்டிகையைக் கொண்டாடுபவர்களுக்கும் ஹனுக்கா வாழ்த்துக்கள்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.