Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu and people of Israel
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Benjamin Netanyahu, the people of Israel and those celebrating this festival of lights around the world.
The Prime Minister tweeted;
“Hanukkah greetings to my friend Benjamin Netanyahu, friends in Israel, and those celebrating this festival of lights around the world. Chag Sameach.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತಾನ್ಯಾಹು ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲ್ ಜನರಿಗೆ ಹನುಕ್ಕಾ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
18 DEC 2022 9:23PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಸ್ರೇಲ್ ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತಾನ್ಯಹು,ಇಸ್ರೇಲ್ ಜನರಿಗೆ ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಈ ದೀಪಗಳ ಹಬ್ಬವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವವರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ,
ಇಸ್ರೇಲ್ ನ ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತ ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತಾನ್ಯಾಹು,ಇಸ್ರೇಲ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಈ ದೀಪಗಳ ಹಬ್ಬವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವವರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.Chag Sameach