പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രണ്ടാം തവണയും അയർലണ്ടിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി അധികാരമേറ്റ ലിയോ വരദ്കറെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 DEC 2022 10:24PM by PIB Thiruvananthpuram
അയർലണ്ടിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി രണ്ടാം തവണയും അധികാരമേറ്റ ലിയോ വരദ്കറെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"രണ്ടാം തവണയും അയർലണ്ടിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി അധികാരമേറ്റതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ ലിയോ വരദ്കർ. അയർലണ്ടുമായുള്ള നമ്മുടെ ചരിത്രപരമായ ബന്ധങ്ങളെയും പങ്കിട്ട ഭരണഘടനാ മൂല്യങ്ങളെയും ബഹുമുഖ സഹകരണത്തെയും വളരെയധികം വിലമതിക്കുന്നു. നമ്മുടെ ഊർജ്ജസ്വലമായ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥകളുടെ മുഴുവൻ സാധ്യതകളും സാക്ഷാത്കരിക്കാൻ ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഉറ്റു നോക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Leo Varadkar on assuming office as Taoiseach for the second time
17 DEC 2022 10:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Leo Varadkar on assuming office as Taoiseach for the second time.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @LeoVaradkar on assuming office as Taoiseach for the second time. Highly value our historical ties, shared constitutional values & multi-faceted cooperation with Ireland. Look forward to working together to realise the full potential of our vibrant economies."