પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લીઓ વરાડકરને બીજી વખત તાઓઈસેચ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
17 DEC 2022 10:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લીઓ વરાડકરને બીજી વખત તાઓઈસેચ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
" @LeoVaradkarને બીજી વખત Taoiseach તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન. આપણા ઐતિહાસિક સંબંધો, બંધારણીય મૂલ્યો શેર કરવા અને આયર્લેન્ડ સાથે બહુપક્ષીય સહકારની ખૂબ જ કદર કરીએ. આપણી ગતિશીલ અર્થવ્યવસ્થાઓની સંપૂર્ણ સંભાવનાને સાકાર કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છીએ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Leo Varadkar on assuming office as Taoiseach for the second time
17 DEC 2022 10:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Leo Varadkar on assuming office as Taoiseach for the second time.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @LeoVaradkar on assuming office as Taoiseach for the second time. Highly value our historical ties, shared constitutional values & multi-faceted cooperation with Ireland. Look forward to working together to realise the full potential of our vibrant economies."