पंतप्रधान कार्यालय
मन की बात कार्यक्रमासाठी सूचना पाठवण्याचे पंतप्रधानांचे नागरिकांना आवाहन
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Mumbai
25 डिसेंबर 2022 रोजी सकाळी 11 वाजता नियोजित 'मन की बात'च्या भागासाठी सूचना पाठवण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना केले आहे. नमो अॅप, माय जीओव्हीवर सूचना लिहिण्याचे किंवा 1800-11-7800 वर संदेश ध्वनिमुद्रित करण्याचे आवाहन मोदी यांनी नागरिकांना केले आहे.
माय जीओव्हीने केलेले आवाहन सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"2022 या वर्षातील शेवटचा #MannKiBaat कार्यक्रम या महिन्याच्या 25 तारखेला प्रसारित होणार आहे. या कार्यक्रमासाठी तुमच्या सूचना जाणून घेण्यासाठी मी उत्सुक आहे. नमो अॅप, माय जीओव्हीवर सूचना लिहिण्याचे किंवा तुमचा संदेश 1800-11-7800 वर ध्वनिमुद्रित करण्याचे मी तुम्हाला आवाहन करतो'.

Prime Minister's Office
PM invites people to share inputs for Mann Ki Baat
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share their inputs for the upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 25th December, 2022 at 11 A.M. Shri Modi has urged people to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
Sharing MyGov's invitation, the Prime Minister tweeted;
"2022's last #MannKiBaat will take place on the 25th of this month. I am eager to receive your inputs for the programme. I urge you to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800."