പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിനായുള്ള ആശയങ്ങൾ പങ്കിടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ ക്ഷണിച്ചു
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Thiruvananthpuram
2022 ഡിസംബർ 25 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് പ്രക്ഷേപണം ചെയ്യുന്ന മൻ കി ബാത്തിന്റെ അടുത്ത ലക്കത്തിലേയ്ക്ക് തങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ പങ്കിടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിജനങ്ങളെ ക്ഷണിച്ചു. NaMo App, MyGov എന്നിവയിൽ എഴുതാനോ 1800-11-7800 എന്ന നമ്പറിൽ തങ്ങളുടെ സന്ദേശം രേഖപ്പെടുത്താനോ ശ്രീ മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
MyGov ന്റെ ക്ഷണം പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"2022-ലെ അവസാന മൻ കി ബാത്ത്‌ ഈ മാസം 25-ന് നടക്കും. പരിപാടിയിലേക്കുള്ള നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ സ്വീകരിക്കാൻ ഞാൻ ആകാംക്ഷയിലാണ്. NaMo App, MyGov-ൽ എഴുതാനോ 1800-11-7800 എന്ന നമ്പറിൽ നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം റെക്കോർഡ് ചെയ്യാനോ ഞാൻ നിങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു.".

Prime Minister's Office
PM invites people to share inputs for Mann Ki Baat
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share their inputs for the upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 25th December, 2022 at 11 A.M. Shri Modi has urged people to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
Sharing MyGov's invitation, the Prime Minister tweeted;
"2022's last #MannKiBaat will take place on the 25th of this month. I am eager to receive your inputs for the programme. I urge you to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800."