Prime Minister's Office
PM invites people to share inputs for Mann Ki Baat
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited people to share their inputs for the upcoming episode of Mann ki Baat scheduled for 25th December, 2022 at 11 A.M. Shri Modi has urged people to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800.
Sharing MyGov's invitation, the Prime Minister tweeted;
"2022's last #MannKiBaat will take place on the 25th of this month. I am eager to receive your inputs for the programme. I urge you to write on the NaMo App, MyGov or record your message on 1800-11-7800."

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கான கருத்துக்களை பகிருமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் அழைப்பு
13 DEC 2022 9:53AM by PIB Chennai
வரும் 25-ம் தேதி காலை 11 மணிக்கு ஒலிபரப்பாகவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு தங்கள் ஆலோசனைகளைப் பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார். நமோ செயலி, மைகவ் ஆகியவற்றில் எழுதுமாறும், 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் தங்கள் செய்தியை பதிவு செய்யுமாறும் மக்களை திரு மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார்.
MyGov இன் அழைப்பைப் பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"இம்மாதம் 25-ஆம் தேதி ஒலிபரப்பாகவுள்ள 2022-ம் ஆண்டின் கடைசி மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கான உங்கள் உள்ளீடுகளைப் பெற ஆவலாக உள்ளேன். நமோ செயலி, மைகவ் ஆகியவற்றில் எழுதுங்கள், அல்லது உங்கள் செய்தியை 1800-11-7800 இல் பதிவு செய்யுங்கள்."