ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼ਾਰਦਾ ਮਠ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨ ਪ੍ਰਵਰਜਿਕਾ ਭਕਤੀਪ੍ਰਾਣ ਮਾਤਾਜੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀਆਂ
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼ਾਰਦਾ ਮਠ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨ ਪ੍ਰਵਰਜਿਕਾ ਭਕਤੀਪ੍ਰਾਣ ਮਾਤਾਜੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਮੈਂ ਪ੍ਰਵਰਜਿਕਾ ਭਕਤੀਪ੍ਰਾਣ ਮਾਤਾਜੀ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਅਰਪਿਤ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਾਰਦਾ ਮਠ ਅਤੇ ਰਾਮਕ੍ਰਿਸ਼ਣ ਸ਼ਾਰਦਾ ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਸਮਾਜ ਸੇਵਾ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਣਥੱਕ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਨੂੰ ਸਦਾ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਰਹੇਗਾ। ਮੈਂ ਮਠ ਦੇ ਸਾਰੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਅਤੇ ਸ਼ਰਧਾਲੂਆਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਪਣੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to Pravrajika Bhaktiprana Mataji. She will always be remembered for her rich efforts to serve society through the Sri Sarada Math and Ramakrishna Sarada Mission. My thoughts are with all members of the Order and devotees. Om Shanti."