पंतप्रधान कार्यालय
शारदा मठाच्या अध्यक्ष प्रव्राजिका भक्तिप्राण माताजी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी वाहिली श्रद्धांजली
12 DEC 2022 2:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शारदा मठाच्या अध्यक्ष प्रव्राजिका भक्तिप्राण माताजी यांच्या निधनाबद्दल श्रध्दांजली अर्पण केली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"प्रव्रजिका भक्तीप्राण माताजींना मी श्रध्दांजली अर्पण करतो. श्री शारदा मठ आणि रामकृष्ण शारदा मिशनच्या माध्यमातून समाजसेवेसाठी त्यांनी दिलेल्या भरीव योगदानाबद्दल त्या नेहमीच स्मरणात राहतील. त्यांचे सर्व अनुयायी आणि भक्तांसोबत माझ्या संवेदना आहेत. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to Pravrajika Bhaktiprana Mataji. She will always be remembered for her rich efforts to serve society through the Sri Sarada Math and Ramakrishna Sarada Mission. My thoughts are with all members of the Order and devotees. Om Shanti."