Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to Pravrajika Bhaktiprana Mataji. She will always be remembered for her rich efforts to serve society through the Sri Sarada Math and Ramakrishna Sarada Mission. My thoughts are with all members of the Order and devotees. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
சாரதா மடத்தின் தலைவர் பிரவ்ராஜிகா பக்திப்ரணா மாதாஜி மறைவுக்கு பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Chennai
சாரதா மடத்தின் தலைவர் பிரவ்ராஜிகா பக்திப்ரணா மாதாஜி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து ட்விட்டரில் பதிவிட்டுள்ள பிரதமர், “பிரவ்ராஜிகா பக்திப்ரணா மாதாஜிக்கு நான் அஞ்சலியை செலுத்துகிறேன். ஸ்ரீசாரதா மடம் மற்றும் ராமகிருஷ்ண சாரதா மடம் மூலம் சமூகத்திற்கு அவர் ஆற்றிய சிறந்த சேவைகள் என்றும் நினைவில் இருக்கும். மடத்தின் உறுப்பினர்கள் மற்றும் பக்தர்களுக்கு எனது அனுதாபங்கள். ஓம் சாந்தி” என்று கூறியுள்ளார்.