Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sarada Math president Pravrajika Bhaktiprana Mataji on her demise.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to Pravrajika Bhaktiprana Mataji. She will always be remembered for her rich efforts to serve society through the Sri Sarada Math and Ramakrishna Sarada Mission. My thoughts are with all members of the Order and devotees. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શારદા મઠના પ્રમુખ પ્રવરાજિકા ભક્તિપ્રાણ માતાજીને તેમના નિધન પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
12 DEC 2022 11:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શારદા મઠના પ્રમુખ પ્રવરાજિકા ભક્તિપ્રાણ માતાજીને તેમના નિધન પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું પ્રવરાજિકા ભક્તિપ્રાણ માતાજીને મારી શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. શ્રી શારદા મઠ અને રામકૃષ્ણ શારદા મિશન દ્વારા સમાજની સેવા કરવાના તેમના સમૃદ્ધ પ્રયાસો માટે તેમને હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે. મારા વિચારો તમામ અનુયાયીઓ અને ભક્તો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."