ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన దివ్యాంగసోదరీమణుల, దివ్యాంగ సోదరుల ధైర్యం మరియు కార్యసాధనల ను దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయదినం సందర్భం లో ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
03 DEC 2022 9:28AM by PIB Hyderabad
మన దివ్యాంగ దివ్యాంగ సోదరీమణుల, సోదరుల ధైర్యం మరియు కార్యసాధనల ను దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయ దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో -
‘‘దివ్యాంగ జనుల అంతర్జాతీయ దినం నాడు నేను మన దివ్యాంగ సోదరీమణుల, మన దివ్యాంగ సోదరుల ధైర్యాన్ని, వారి కార్యసాధనల ను ప్రశంసిస్తున్నాను. మా ప్రభుత్వం దివ్యాంగ జనుల కు అవకాశాల ను కల్పించింది; ఇంకా వారిని ముందుకు పోయేటట్టు సమర్ధులను గా తీర్చిదిద్దడం కోసం అనేక కార్యక్రమాల ను చేపట్టింది.’’
‘‘మా ప్రభుత్వం కూడా వారికి సదుపాయాల ను అందించడం పైన శ్రద్ధ తీసుకొంటున్నది, మరి అది ప్రముఖ కార్యక్రమాలు, ఇంకా తదుపరి తరం మౌలిక సదుపాయాల నిర్మాణం లో ప్రతిబింబిస్తున్నది. నేను దివ్యాంగ జనుల జీవనం లో సకారాత్మకమైనటువంటి మార్పు ను తీసుకు రావడం కోసం క్షేత్ర స్థాయి లో పాటుపడుతున్న వ్యక్తులు అందరి ని కూడాను మెచ్చుకొంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds fortitude and accomplishments of our Divyang sisters and brothers on International Day of Persons with Disabilities
03 DEC 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the fortitude and accomplishments of our Divyang sisters and brothers on International Day of Persons with Disabilities.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"On International Day of Persons with Disabilities, I laud the fortitude and accomplishments of our Divyang sisters and brothers. Our Government has undertaken numerous initiatives which have created opportunities for persons with disabilities and enabled them to shine."
"Our Government is equally focused on accessibility, which is reflected in the flagship programmes and creation of next-gen infra. I would also like to acknowledge all those working at the grassroots to bring a positive difference in the lives of persons with disabilities."