பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெம் (GeM) தளத்தில் தங்கள் பொருட்களை காட்சிப்படுத்தியவர்களுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
ஜெம் தளம் ரூ.1 லட்சம் கோடி வணிக மதிப்பை தாண்டியது
29 NOV 2022 9:47PM by PIB Chennai
ஜெம் (GeM) தளத்தில் தங்களது பொருட்களை காட்சிப்படுத்திய வணிகர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
2022-23-ஆம் நிதியாண்டில் நவம்பர் 29ம் தேதி வரை ஜெம் தளம் ரூ. 1 லட்சம் கோடி அளவிலான வணிக மதிப்பைத் தாண்டியுள்ளது.
இது குறித்த மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயலின் ட்விட்டருக்கு பதில் அளித்துள்ள பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“அருமையான செய்தி! ஜெம் இந்தியா தளம், இந்தியாவின் தொழில்முனைவு பெருமையை காட்சிப்படுத்தும் வழியாகவும் வெளிப்படைத்தன்மையை அதிகரித்துள்ள வகையிலும் பெரும் மாற்றத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது. இந்தத் தளத்தில் தங்களது பொருட்களை காட்சிப்படுத்தியவர்களுக்கு பாராட்டுக்கள். மற்றவர்களும் இதைப் பின்பற்ற வேண்டும்”

Prime Minister's Office
PM applauds those who are displaying their products on GeM platform
GeM platform crosses Rs. 1 Lakh crore Gross Merchandise value
29 NOV 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the vendors for displaying their products on GeM platform.
The GeM platform crosses Rs. 1 Lakh crore Gross Merchandise value till 29th November 2022 for the financial year 2022-2023.
In a reply to a tweet by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Excellent news! @GeM_India is a game changer when it comes to showcasing India’s entrepreneurial zeal and furthering transparency. I laud all those who are displaying their products on this platform and urge others to do the same."