ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘జిఇఎం’ వేదికపైఉత్పత్తులు ప్రదర్శిస్తున్నవారికి ప్రధాని ప్రశంస
ఈ వేదికపై లభ్యమయ్యే వస్తువుల స్థూల విలువ రూ.లక్ష కోట్లకు పైమాటే!
29 NOV 2022 9:47PM by PIB Hyderabad
జీఇఎం వేదికపై తమ ఉత్పత్తులు ప్రదర్శిస్తున్న విక్రేతలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. కాగా, 2022-2023 ఆర్థిక సంవత్సరానికిగాను 2022 నవంబరు 29నాటికి ఈ వేదికపై లభ్యమయ్యే వస్తువుల స్థూల విలువ రూ.లక్ష కోట్లకుపైగా నమోదైంది.
ఈ మేరకు కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్‌ గోయల్‌ చేసిన ట్వీట్‌పై ప్రధాని స్పందిస్తూ-
“ఇదెంతో అద్భుతమైన సమాచారం! @GeM_India భారత వ్యవస్థాపక ఉత్సాహాన్ని ప్రదర్శించడంతోపాటు పారదర్శకతను పెంపొందించడంలో కొత్తపుంతలు తొక్కింది. ఈ వేదికపై తమ ఉత్పత్తులు ప్రదర్శిస్తున్న వారందరినీ ఈ సందర్భంగా అభినందిస్తున్నాను. అలాగే ఈ బాటను అనుసరించాల్సిందిగా అందరినీ కోరుతున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM applauds those who are displaying their products on GeM platform
GeM platform crosses Rs. 1 Lakh crore Gross Merchandise value
29 NOV 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the vendors for displaying their products on GeM platform.
The GeM platform crosses Rs. 1 Lakh crore Gross Merchandise value till 29th November 2022 for the financial year 2022-2023.
In a reply to a tweet by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Excellent news! @GeM_India is a game changer when it comes to showcasing India’s entrepreneurial zeal and furthering transparency. I laud all those who are displaying their products on this platform and urge others to do the same."