ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తయారీ ప్రపంచంలో భారత్‌ ప్రగతి కొనసాగుతోంది: ప్రధానమంత్రి
ఏప్రిల్ - అక్టోబర్ నెలల మధ్య ఫోన్ల ఎగుమతులు
నిరుడు ఇదే కాలంతో పోలిస్తే రెట్టింపు కావడంపై ప్రశంస
29 NOV 2022 6:08PM by PIB Hyderabad
దేశం నుంచి మొబైల్ ఫోన్ల ఎగుమతులు రెట్టింపు కావడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు. ఈ మేరకు ఏప్రిల్‌ - అక్టోబర్‌ మధ్య 7 నెలల్లో 5 బిలియన్ డాలర్ల స్థాయిని అధిగమించడాన్ని కొనియాడారు. గత ఏడాది ఇదే వ్యవధిలో భారత్ నుంచి మొబైల్‌ ఎగుమతుల విలువ 2.2 బిలియన్‌ డాలర్లు కావడం ఈ సందర్భంగా గమనార్హం.
ఈ అంశంపై కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ చంద్ర‌శేఖ‌ర్ చేసిన ట్వీట్‌పై ప్ర‌ధానమంత్రి స్పందిస్తూ-
“తయారీ ప్రపంచంలో భారతదేశం తన పురోగమనాన్ని కొనసాగిస్తోంది” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India continues to make strides in the world of manufacturing: PM
Lauds Phone exports getting more than double YoY in April-Oct
29 NOV 2022 6:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Phone exports getting more than double YoY in April-Oct as mobile phone exports raced past $5-billion mark within 7 months. This is more than double of $2.2 billion that India clocked in same period last year.
On a tweet by Union Minister Shri Rajeev Chandrasekhar, the Prime Minister replied:
“India continues to make strides in the world of manufacturing.”