पंतप्रधान कार्यालय
उत्पादन क्षेत्रात भारताची घोडदौड जारी : पंतप्रधान
एप्रिल-ऑक्टोबर दरम्यान फोनची निर्यात गेल्या वर्षीच्या तुलनेत दुपटीने वाढल्याबद्दल केली प्रशंसा
29 NOV 2022 7:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 नोव्हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एप्रिल-ऑक्टोबर दरम्यान फोनची निर्यात गेल्या वर्षीच्या तुलनेत दुपटीने वाढल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे. मोबाइल फोनच्या निर्यातीने 7 महिन्यांत 5 अब्ज डॉलर्सचा टप्पा ओलांडला आहे. गेल्या वर्षी याच कालावधीत भारताने नोंदवलेल्या 2.2 अब्ज डॉलर्स निर्यात मूल्याच्या तुलनेत हे दुप्पट आहे.
केंद्रीय मंत्री राजीव चंद्रशेखर यांच्या ट्विटवर पंतप्रधानांनी उत्तर दिले:
"उत्पादन क्षेत्रात भारताची घोडदौड सुरूच आहे."

Prime Minister's Office
India continues to make strides in the world of manufacturing: PM
Lauds Phone exports getting more than double YoY in April-Oct
29 NOV 2022 6:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Phone exports getting more than double YoY in April-Oct as mobile phone exports raced past $5-billion mark within 7 months. This is more than double of $2.2 billion that India clocked in same period last year.
On a tweet by Union Minister Shri Rajeev Chandrasekhar, the Prime Minister replied:
“India continues to make strides in the world of manufacturing.”