પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મેન્યુફેક્ચરિંગની દુનિયામાં ભારત સતત આગળ વધી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
એપ્રિલ-ઑક્ટોબરમાં ફોનની નિકાસ પ્રતિ વર્ષ કરતાં બમણીથી વધુ થવા અંગે પ્રશંસા કરી
29 NOV 2022 6:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એપ્રિલ-ઓક્ટોબરમાં ફોનની નિકાસ પ્રતિ વર્ષ કરતાં બમણી કરતાં વધુ થવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે કારણ કે 7 મહિનામાં મોબાઇલ ફોનની નિકાસ $5-અબજને પાર કરી ગઈ છે. આ ગત વર્ષના સમાન સમયગાળામાં ભારતે કરેલી $2.2 બિલિયન જેટલી નિકાસના બમણા કરતાં પણ વધુ છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રાજીવ ચંદ્રશેખરના ટ્વીટ પર પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ જવાબ આપ્યો:
"ભારત મેન્યુફેક્ચરિંગની દુનિયામાં સતત આગળ વધી રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
India continues to make strides in the world of manufacturing: PM
Lauds Phone exports getting more than double YoY in April-Oct
29 NOV 2022 6:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Phone exports getting more than double YoY in April-Oct as mobile phone exports raced past $5-billion mark within 7 months. This is more than double of $2.2 billion that India clocked in same period last year.
On a tweet by Union Minister Shri Rajeev Chandrasekhar, the Prime Minister replied:
“India continues to make strides in the world of manufacturing.”