પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાણી લક્ષ્મીબાઈને તેમની જયંતી પર યાદ કર્યા
19 NOV 2022 8:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાણી લક્ષ્મીબાઈને તેમની જયંતી પર યાદ કર્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેમના સાહસ અને આપણા રાષ્ટ્ર માટે અમૂલ્ય યોગદાનને ક્યારેય ભૂલી શકાય નહીં.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"રાણી લક્ષ્મીબાઈને તેમની જયંતી પર યાદ કરીએ છીએ. તેમના સાહસ અને આપણા રાષ્ટ્ર માટેના સ્મારક યોગદાનને ક્યારેય ભૂલી શકાય નહીં. તેઓ સંસ્થાનવાદી શાસન સામેના તેમના અડગ વિરોધ માટે પ્રેરણાના સ્ત્રોત છે. ગયા વર્ષે આ દિવસે મારી ઝાંસીની મુલાકાતની ઝલક શેર કરી છે."

Prime Minister's Office
PM remembers Rani Lakshmibai on her Jayanti
19 NOV 2022 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Rani Lakshmibai on her Jayanti. Shri Modi said that her courage and monumental contribution to our nation can never be forgotten.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Rani Lakshmibai on her Jayanti. Her courage and monumental contribution to our nation can never be forgotten. She is a source of inspiration for her steadfast opposition to colonial rule. Sharing glimpses from my visit to Jhansi on this day last year."