पंतप्रधान कार्यालय
राणी लक्ष्मीबाई यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून त्यांचे स्मरण
19 NOV 2022 8:58AM by PIB Mumbai
राणी लक्ष्मीबाई जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे स्मरण केले आहे. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, त्यांचे धैर्य आणि आपल्या देशासाठी दिलेले अतुलनीय योगदान कधीही विसरता येणार नाही.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"राणी लक्ष्मीबाईं यांचे त्यांच्या जयंतीनिमित्ताने स्मरण. त्यांचे शौर्य आणि आपल्या देशासाठी दिलेले अतुलनीय योगदान कधीही विसरता येणार नाही. वसाहतवादी राजवटी विरोधात दिलेल्या अविचल लढ्यामुळे त्या प्रेरणास्त्रोत ठरल्या आहेत. गेल्या वर्षी याच दिवशी मी झाशीला दिलेल्या भेटीची झलक सामायिक करत आहे."

Prime Minister's Office
PM remembers Rani Lakshmibai on her Jayanti
19 NOV 2022 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Rani Lakshmibai on her Jayanti. Shri Modi said that her courage and monumental contribution to our nation can never be forgotten.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Rani Lakshmibai on her Jayanti. Her courage and monumental contribution to our nation can never be forgotten. She is a source of inspiration for her steadfast opposition to colonial rule. Sharing glimpses from my visit to Jhansi on this day last year."