ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలుగు సూపర్ స్టార్ కృష్ణ గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
15 NOV 2022 1:53PM by PIB Hyderabad
తెలుగు సూపర్ స్టార్ కృష్ణ గారి కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. కృష్ణ గారి మరణం సినిమా జగతి కి మరియు వినోద ప్రపంచాని కి ఒక పెద్ద లోటు అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కృష్ణ గారు తన వైవిధ్యపూర్ణమైనటువంటి నటన తోను, ఉత్సాహభరితమైనటువంటి వ్యక్తిత్వం తోను ప్రజల హృదయాల ను గెలుచుకొన్న ఒక ప్రసిద్ధుడైన సూపర్ స్టార్. ఆయన మరణం సినిమా జగతి కి మరియు వినోద ప్రపంచాని కి భారీ లోటు. ఈ వేళ లో @urstrulyMahesh కు మరియు ఆయన యావత్తు కుటుంబాని కి కలిగిన దు:ఖం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓం శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Telugu superstar Krishna Garu
15 NOV 2022 1:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Telugu superstar Krishna Garu. Shri Modi has said that Krishna Garu's demise is a colossal loss to the world of cinema and entertainment.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Krishna Garu was a legendary superstar, who won hearts of people through his versatile acting and lively personality. His demise is a colossal loss to the world of cinema and entertainment. In this sad hour my thoughts are with @urstrulyMahesh and his entire family. Om Shanti."