पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राधा सोमी सत्संग ब्यास येथे दिली भेट
05 NOV 2022 8:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राधा सोमी सत्संग ब्यास येथे आज भेट दिली. त्यांनी बाबा गुरिंदर सिंग धिल्लन यांच्याशी संवाद साधला आणि तेथील उपक्रम पाहिले.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“राधा सोमी सत्संग ब्यासला भेट देण्याची आणि ते करत असलेले अपवादात्मक कार्य पाहण्याची संधी मिळाल्याचा आनंद झाला. तसेच बाबा गुरिंदर सिंग धिल्लन यांच्याशी आत्मबोध-दायक संवाद साधला, त्यांची सेवेची आवड प्रशंसनीय आणि प्रेरणादायी आहे.”

Prime Minister's Office
PM visits Radha Soami Satsang Beas
05 NOV 2022 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Radha Soami Satsang Beas today. He interacted Baba Gurinder Singh Dhillon and saw the activities there.
The Prime Minister tweeted:
“Delighted to have got the opportunity to visit Radha Soami Satsang Beas and see the exceptional work they are doing. Also had an insightful interaction with Baba Gurinder Singh Dhillon Ji, whose passion for service is admirable and inspiring.”