ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਐੱਸਆਰ ਬੰਗਲੁਰੂ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਪਲਾਸਟਿਕ ਅਤੇ ਵਿਅਰਥ ਬੋਤਲਾਂ ਨਾਲ ਬਣੀ ਮੂਰਤੀਕਲਾ ਦੇ ਲਈ ਰੇਲਵੇ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਐੱਸਆਰ ਬੰਗਲੁਰੂ ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਪਲਾਸਟਿਕ ਅਤੇ ਵਿਅਰਥ ਬੋਤਲਾਂ ਨਾਲ ਬਣੀ ਮੂਰਤੀਕਲਾ ਦੇ ਲਈ ਦੱਖਣ ਪੱਛਮੀ ਰੇਲਵੇ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸ ਨਾ ਕੇਵਲ ਅਭਿਨਵ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਹਨ, ਬਲਕਿ ਇਹ ਸਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਆਸਪਾਸ ਅਤੇ ਜਨਤਕ ਸਥਾਨਾਂ ਨੂੰ ਸਵੱਛ ਰੱਖਣ ਦੇ ਸਾਡੇ ਬੁਨਿਆਦੀ ਨਾਗਰਿਕ ਕਰਤੱਵ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਵਾਉਂਦੇ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM commends Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded South Western Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
Quoting their tweet, the Prime Minister tweeted:
“Such efforts are not only innovative and commendable but most importantly remind us of our basic civic duty of keeping our surroundings and public places clean.”