Prime Minister's Office
PM commends Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded South Western Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
Quoting their tweet, the Prime Minister tweeted:
“Such efforts are not only innovative and commendable but most importantly remind us of our basic civic duty of keeping our surroundings and public places clean.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കെഎസ്ആർ ബെംഗളൂരു സ്റ്റേഷനിൽ പ്ലാസ്റ്റിക്, പെറ്റ് ബോട്ടിലുകൾ എന്നിവയിൽ നിർമിച്ച ശിൽപത്തിന് റെയിൽവേയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Thiruvananthpuram
കെഎസ്ആർ ബെംഗളൂരു സ്റ്റേഷനിൽ പ്ലാസ്റ്റിക്, പെറ്റ് ബോട്ടിലുകൾ എന്നിവയിൽ നിർമിച്ച ശിൽപത്തിന് ദക്ഷിണ പശ്ചിമ റെയിൽവേയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇത്തരം ശ്രമങ്ങൾ നൂതനവും പ്രശംസനീയവും മാത്രമല്ല, ഏറ്റവും പ്രധാനമായി നമ്മുടെ ചുറ്റുപാടുകളും പൊതുസ്ഥലങ്ങളും വൃത്തിയായി സൂക്ഷിക്കുക എന്ന അടിസ്ഥാന പൗരാവകാശത്തെ ഓർമ്മിപ്പിക്കുന്നു."