Prime Minister's Office
PM commends Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded South Western Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
Quoting their tweet, the Prime Minister tweeted:
“Such efforts are not only innovative and commendable but most importantly remind us of our basic civic duty of keeping our surroundings and public places clean.”

पंतप्रधान कार्यालय
केएसआर बंगळुरू स्थानक येथे प्लास्टिक आणि पिण्याच्या पाण्याच्या बाटल्यांपासून बनवलेल्या शिल्पांबद्दल पंतप्रधानांनी रेल्वेचे केली प्रशंसा
03 OCT 2022 10:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 ऑक्‍टोबर 2022
केएसआर बंगळुरू स्थानकात प्लास्टिक आणि पिण्याच्या पाण्याच्या बाटल्यांपासून बनवलेल्या शिल्पांबद्दल दक्षिण पश्चिम रेल्वेची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"असे प्रयत्न केवळ नाविन्यपूर्ण आणि प्रशंसनीय आहेत. सर्वात महत्त्वाचे म्हणजे ते आपला परिसर आणि सार्वजनिक ठिकाणे स्वच्छ ठेवण्याच्या आपल्या मूलभूत नागरी कर्तव्याचे स्मरण करून देतात."