ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కెఎస్ఆర్బెంగళూరు స్టేశన్ లో ప్లాస్టిక్ మరియు వ్యర్థ సీసాల తో తయారైన ప్రతిమా నిర్మాణ కళకు గాను రైల్ వేస్ ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Hyderabad
కెఎస్ఆర్ బెంగళూరు స్టేశన్ లో ప్లాస్టిక్ మరియు వ్యర్థ సీసాల తో తయారైన ప్రతిమా నిర్మాణ కళ కు గాను దక్షిణ పశ్చిమ రైల్ వేస్ ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కొనియాడారు.
వారి ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఉదాహరిస్తూ,
‘‘అటువంటి ప్రయాస లు కొత్తదనం తో కూడినవి మాత్రమే కాకుండా శ్లాఘించదగినవి కూడా. అయితే అవి మనకు మన పరిసర ప్రదేశాల తో పాటు సార్వజనిక స్థలాల ను కూడా స్వచ్ఛం గా అట్టిపెట్టుకొనే మన మౌలికమైనటువంటి నాగరిత కర్తవ్యాన్ని గుర్తు కు తీసుకు వస్తాయి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM commends Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
03 OCT 2022 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister has lauded South Western Railways for Sculpture made from plastic & pet bottles at KSR Bengaluru Station
Quoting their tweet, the Prime Minister tweeted:
“Such efforts are not only innovative and commendable but most importantly remind us of our basic civic duty of keeping our surroundings and public places clean.”