ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਰਿਦਯਨਾਥ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਦੇ ਧੰਨਵਾਦ ਟਵੀਟ ‘ਤੇ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
29 SEP 2022 9:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਲਤਾ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਚੌਕ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ‘ਤੇ ਸਵਰਗੀ ਲਤਾ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਦੇ ਛੋਟੇ ਭਾਈ ਹਰਿਦਯਨਾਥ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਦੇ ਇੱਕ ਧੰਨਵਾਦ ਟਵੀਟ ‘ਤੇ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਲਤਾ ਦੀਦੀ ਭਗਵਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੀ ਇੱਕ ਸੱਚੀ ਭਗਤ ਸਨ ਅਤੇ ਇਹ ਉਚਿਤ ਹੀ ਹੈ ਕਿ ਪਵਿੱਤਰ ਅਯੁੱਧਿਆ ਸ਼ਹਿਰ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਮ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਚੌਕ ਹੈ।
ਹਰਿਦਯਨਾਥ ਮੰਗੇਸ਼ਕਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਲਤਾ ਦੀਦੀ ਭਗਵਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੀ ਇੱਕ ਸੱਚੀ ਭਗਤ ਸਨ ਅਤੇ ਇਹ ਉਚਿਤ ਹੀ ਹੈ ਕਿ ਪਵਿੱਤਰ ਅਯੁੱਧਿਆ ਸ਼ਹਿਰ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਮ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਚੌਕ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM acknowledges thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar
29 SEP 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged a thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar, the younger brother of Late Lata Mangeshkar upon the inauguration of the Lata Mangeshkar Chowk in Ayodhya. The Prime Minister remarked that Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.
Quoting a tweet by Hridaynath Mangeshkar, the Prime Minister tweeted;
“Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.”