पंतप्रधान कार्यालय
हृदयनाथ मंगेशकर यांच्या धन्यवाद ट्विटचे पंतप्रधानांनी आदरपूर्वक आभार मानले
29 SEP 2022 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अयोध्येतील लता मंगेशकर चौकाचे उद्‌घाटन केल्याबद्दल स्व. लता मंगेशकर यांचे धाकटे बंधू हृदयनाथ मंगेशकर यांनी धन्यवाद देताना केलेल्या ट्विटचे आदरपूर्वक आभार मानले आहेत. लता दीदी भगवान श्री राम यांच्या निस्सीम भक्त होत्या आणि अयोध्येच्या पवित्र नगरीत त्यांच्या नावाने चौक असणे योग्यच आहे, अशी प्रतिक्रिया पंतप्रधानांनी दिली आहे.
हृदयनाथ मंगेशकर यांच्या ट्विटचा संदर्भ देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
"लता दीदी भगवान श्री राम यांच्या निस्सीम भक्त होत्या आणि अयोध्या या पवित्र नगरीत त्यांच्या नावाने चौक असणे अगदी योग्यच आहे."

Prime Minister's Office
PM acknowledges thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar
29 SEP 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged a thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar, the younger brother of Late Lata Mangeshkar upon the inauguration of the Lata Mangeshkar Chowk in Ayodhya. The Prime Minister remarked that Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.
Quoting a tweet by Hridaynath Mangeshkar, the Prime Minister tweeted;
“Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.”