ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హృదయనాథ్ మంగేష్కర్ చేసిన కృతజ్ఞతా ట్వీట్‌ ను స్వీకరించిన – ప్రధానమంత్రి
29 SEP 2022 9:23PM by PIB Hyderabad
అయోధ్యలో లతా మంగేష్కర్ చౌక్‌ ను ప్రారంభించిన సందర్భంగా దివంగత లతా మంగేష్కర్ తమ్ముడు హృదయనాథ్ మంగేష్కర్ చేసిన కృతజ్ఞతా ట్వీట్ ను స్వీకరించినట్లు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు. లతా దీదీ భగవాన్ శ్రీరామునికి అమితమైన భక్తురాలని, అందువల్ల పవిత్ర నగరమైన అయోధ్యలో ఆమె పేరు మీద చౌక్ ఉండడం సముచితమని ప్రధానమంత్రి ఈ సందర్భంగా వ్యాఖ్యానించారు.
హృదయనాథ్ మంగేష్కర్ చేసిన ట్వీట్‌ను ఉటంకిస్తూ, ప్రధానమంత్రి ట్వీట్ చేస్తూ, "లతా దీదీ, భగవాన్ శ్రీరాముని యొక్క అమితమైన భక్తురాలు. ఆమె పేరు మీద పవిత్ర నగరమైన అయోధ్యలో చౌక్ ఉండటం సముచితం." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM acknowledges thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar
29 SEP 2022 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged a thank you tweet from Hridaynath Mangeshkar, the younger brother of Late Lata Mangeshkar upon the inauguration of the Lata Mangeshkar Chowk in Ayodhya. The Prime Minister remarked that Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.
Quoting a tweet by Hridaynath Mangeshkar, the Prime Minister tweeted;
“Lata Didi was an ardent devotee of Bhagwan Shri Ram and it is only fitting that the sacred city of Ayodhya has a Chowk in her name.”