Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player.
Responding to a tweet by FIFA World Cup, the Prime Minister tweeted;
"Well done Sunil Chhetri! This will certainly boost football’s popularity in India. @chetrisunil11 ⚽️ 🇮🇳"

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय फुटबॉलपटू सुनील छेत्री आंतरराष्ट्रीय फुटबॉल पुरुष खेळाडूंमध्ये सर्वाधिक गोल करणारा तिसऱ्या क्रमांकाचा सक्रिय खेळाडू ठरल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय फुटबॉलपटू सुनील छेत्री, आंतरराष्ट्रीय फुटबॉल पुरुष खेळाडूंमध्ये सर्वाधिक गोल करणारा तिसऱ्या क्रमांकाचा सक्रिय खेळाडू ठरल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
फिफा विश्वचषकाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
“अभिनंदन सुनील छेत्री! यामुळे भारतात फुटबॉलची लोकप्रियता नक्कीच वाढेल. @chetrisunil11 ⚽️ 🇮🇳"