Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player.
Responding to a tweet by FIFA World Cup, the Prime Minister tweeted;
"Well done Sunil Chhetri! This will certainly boost football’s popularity in India. @chetrisunil11 ⚽️ 🇮🇳"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ફૂટબોલ ખેલાડી, સુનીલ છેત્રીને ત્રીજા સૌથી વધુ સ્કોર કરનાર સક્રિય પુરૂષ આંતરરાષ્ટ્રીય ખેલાડી તરીકે માન્યતા મળવા બદલ ખુશી વ્યક્ત કરી
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ફૂટબોલ ખેલાડી સુનીલ છેત્રીને ત્રીજા સૌથી વધુ સ્કોર કરનાર સક્રિય પુરુષ આંતરરાષ્ટ્રીય ખેલાડી તરીકે માન્યતા મળવા બદલ ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
FIFA વર્લ્ડ કપના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"શાબાશ સુનીલ છેત્રી! આ ચોક્કસપણે ભારતમાં ફૂટબોલની લોકપ્રિયતાને વેગ આપશે. @chetrisunil11 ⚽️ 🇮🇳"