Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the recognition of Indian Football player, Sunil Chhetri as third highest scoring active men's international player.
Responding to a tweet by FIFA World Cup, the Prime Minister tweeted;
"Well done Sunil Chhetri! This will certainly boost football’s popularity in India. @chetrisunil11 ⚽️ 🇮🇳"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫുട്ബോൾ താരം സുനിൽ ഛേത്രിക്ക് അന്താരാഷ്ട്ര കളിക്കാരനെന്ന അംഗീകാരം ലഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
28 SEP 2022 11:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഫുട്‌ബോൾ താരം സുനിൽ ഛേത്രിയെ ഏറ്റവും കൂടുതൽ സ്‌കോർ ചെയ്യുന്ന മൂന്നാമത്തെ സജീവ പുരുഷ അന്താരാഷ്ട്ര താരമായി അംഗീകരിക്കപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഫിഫ ലോകകപ്പിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"വളരെ നല്ലത് സുനിൽ ഛേത്രി! ഇത് തീർച്ചയായും ഇന്ത്യയിൽ ഫുട്ബോളിന്റെ ജനപ്രീതി വർദ്ധിപ്പിക്കും."