पंतप्रधान कार्यालय
छत्रपती शिवाजी महाराजांचे वंशज श्रीमंत शिवाजीराजे भोसले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
14 SEP 2022 10:48AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी छत्रपती शिवाजी महाराजांच्या बाराव्या पिढीतील वंशज श्रीमंत छत्रपती शिवाजीराजे भोसले यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. श्री मोदी म्हणाले की ते एक पुरोगामी आणि बहुआयामी व्यक्तिमत्व होते ज्यांनी लोकांसाठी विपुल कार्य केले.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधानांनी म्हणाले;
"छत्रपती शिवाजी महाराजांचे वंशज श्रीमंत छत्रपती शिवाजीl राजे भोसले,यांच्या निधनामुळे दु:ख झाले आहे. ते एक पुरोगामी आणि बहुआयामी व्यक्तिमत्व होते,ज्यांनी लोकांसाठी विपुल कार्य केले. त्यांनी साताऱ्याच्या प्रगतीसाठी भरीव योगदान दिले. त्यांच्या कुटुंबियांच्या, मित्रांना आणि चाहत्यांच्या प्रती मी माझ्या संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shrimant Chhatrapati Shivajiraje Bhosale Ji
14 SEP 2022 10:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shrimant Chhatrapati Shivajiraje Bhosale Ji. Shri Modi said that he was a dynamic and multifaceted personality who worked extensively among the people.
The Prime Minister tweeted;
"Saddened by the demise of Shrimant Chhatrapati Shivajiraje Bhosale Ji. He was a dynamic and multifaceted personality who worked extensively among the people. He made a rich contribution towards Satara’s progress. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti."