பிரதமர் அலுவலகம்
கென்ய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு எச்.இ. வில்லியம் எஸ் ரூட்டோவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Chennai
கென்ய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு எச்.இ. வில்லியம் எஸ் ரூட்டோவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்:
“கென்ய அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள எச்.இ. வில்லியம் எஸ் ரூட்டோவுக்கு வாழ்த்துகள்.
நமது வரலாற்று சிறப்புமிக்க இருதரப்பு உறவை வலுப்படுத்துவதற்காக அவருடன் நெருங்கி பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்கியுள்ளேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @WilliamsRuto on being elected the President of Kenya. I look forward to working closely with him for strengthening our historic bilateral relations."