Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @WilliamsRuto on being elected the President of Kenya. I look forward to working closely with him for strengthening our historic bilateral relations."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મહામહિમ વિલિયમ એસ રૂટોને કેન્યાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ વિલિયમ એસ રૂટોને કેન્યાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"કેન્યાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયા પર @WilliamsRuto ને અભિનંદન. અમારા ઐતિહાસિક દ્વિપક્ષીય સંબંધોને મજબૂત કરવા માટે હું તેમની સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."