Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. William S Ruto on being elected the President of Kenya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @WilliamsRuto on being elected the President of Kenya. I look forward to working closely with him for strengthening our historic bilateral relations."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ విలియమ్ ఎస్. రూతో కెన్యా అధ్యక్షుని గా ఎన్నికయిన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
07 SEP 2022 5:46PM by PIB Hyderabad
శ్రీ విలియమ్ ఎస్. రూతో కెన్యా అధ్యక్షుని గా ఎన్నికయిన సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కెన్యా అధ్యక్షుని గా ఎన్నికయిన సందర్భం లో శ్రీ @WilliamsRuto కు ఇవే అభినందన లు. చరిత్రాత్మకమైనటువంటి ద్వైపాక్షిక సంబంధాల ను బలపరచడం కోసం ఆయన తో కలసి పని చేయాలని నేను ఉత్సుకత తో ఉన్నాను.’’