ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘‘భారతదేశానికి ఒక చరిత్రాత్మకమైనటువంటి రోజు’’
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
ఐఎన్ఎస్ విక్రాంత్ ను ప్రధాన మంత్రి నిన్నటి రోజు న సందర్శించినప్పుడు ఆయనలో కలిగినటువంటి గర్వం తాలూకు అనుభూతి ని గురించి ఆయన వెల్లడించారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్నటి రోజు న ఐఎన్ఎస్ విక్రాంత్ ను సందర్శించిన సమయం లో తనకు గర్వం గా అనిపించిందని పేర్కొన్నారు. ఆయన ఒక వీడియో ను కూడా శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశానికో చరిత్రాత్మకమైనటువంటి దినం.
నేను నిన్న ఐఎన్ఎస్ విక్రాంత్ ను సందర్శించినప్పుడు నాలో కలిగిన అతిశయ ప్రధానమైనటువంటి అనుభూతి ని వర్ణించడానికి మాటలు చాలవు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
"A historic day for India!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Delhi
PM shares his feeling of pride to be on board INS Vikrant yesterday
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed the feeling of pride that he felt yesterday when he was on board INS Vikrant. He also shared a video.
The Prime Minister tweeted :
"A historic day for India!
Words will not be able to describe the feeling of pride when I was on board INS Vikrant yesterday."