पंतप्रधान कार्यालय
"भारतासाठी ऐतिहासिक दिवस!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Mumbai
आएनएस विक्रांतवर उपस्थित राहणे, ही अभिमानाची भावना होती असे पंतप्रधानांचे प्रतिपादन
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काल आएनएस विक्रांतवर उपस्थित राहताना ऊर अभिमानाने भरुन आल्याची भावना व्यक्त केली. त्यांनी यासंदर्भातील एक चित्रफीतही समायिक केली.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे :
"भारतासाठी ऐतिहासिक दिवस!
आएनएस विक्रांतवर काल उपस्थित राहताना भरुन आलेली अभिमानाची भावना शब्दात व्यक्त करु शकत नाही."

Prime Minister's Office
"A historic day for India!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Delhi
PM shares his feeling of pride to be on board INS Vikrant yesterday
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed the feeling of pride that he felt yesterday when he was on board INS Vikrant. He also shared a video.
The Prime Minister tweeted :
"A historic day for India!
Words will not be able to describe the feeling of pride when I was on board INS Vikrant yesterday."