പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
“ഇന്ത്യക്ക് ഇതു ചരിത്ര ദിനം!”
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നലെ ഐഎൻഎസ് വിക്രാന്തിൽ കയറാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ അഭിമാനം തോന്നുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി.
ഇന്നലെ ഐഎൻഎസ് വിക്രാന്തിൽ കയറിയപ്പോൾ അഭിമാനപുളകിതനായെന്നകാര്യം പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു. ട്വിറ്ററിലൂടെ അദ്ദേഹം ഒരു വീഡിയോയും പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തത് ഇങ്ങനെ:
“ഇന്ത്യക്ക് ഇതു ചരിത്ര ദിനം!
ഇന്നലെ ഐഎൻഎസ് വിക്രാന്തിൽ കയറിയപ്പോൾ അഭിമാനപുളകിതനായതിനെ വാക്കുകൾകൊണ്ടു വർണിക്കാനാകില്ല.”

Prime Minister's Office
"A historic day for India!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Delhi
PM shares his feeling of pride to be on board INS Vikrant yesterday
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed the feeling of pride that he felt yesterday when he was on board INS Vikrant. He also shared a video.
The Prime Minister tweeted :
"A historic day for India!
Words will not be able to describe the feeling of pride when I was on board INS Vikrant yesterday."