પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
"ભારત માટે ઐતિહાસિક દિવસ!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી ગઈકાલે INS વિક્રાંતમાં સવાર થઈને તેમની ગર્વની લાગણી શેર કરી છે
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગઈ કાલે તેઓ INS વિક્રાંતમાં સવાર હતા ત્યારે ગર્વની લાગણી વ્યક્ત કરી હતી. તેમણે એક વીડિયો પણ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ભારત માટે ઐતિહાસિક દિવસ!
ગઈકાલે હું INS વિક્રાંતમાં સવાર હતો તે સમયની ગર્વની લાગણીનું વર્ણન શબ્દોમાં કરી શકાય તેમ નથી."

Prime Minister's Office
"A historic day for India!"
03 SEP 2022 9:36AM by PIB Delhi
PM shares his feeling of pride to be on board INS Vikrant yesterday
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed the feeling of pride that he felt yesterday when he was on board INS Vikrant. He also shared a video.
The Prime Minister tweeted :
"A historic day for India!
Words will not be able to describe the feeling of pride when I was on board INS Vikrant yesterday."