પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયા કપ 2022માં પાકિસ્તાન સામેની જીત બદલ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 AUG 2022 11:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયા કપ 2022માં પાકિસ્તાન સામેની જીત બદલ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ટીમે શાનદાર કૌશલ્ય અને દૃઢતા દર્શાવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"#TeamIndia એ આજની #AsiaCup2022 મેચમાં અદભૂત ઓલરાઉન્ડ પ્રદર્શન કર્યું છે. ટીમે શાનદાર કૌશલ્ય અને દૃઢતા દર્શાવી છે. તેમને વિજય માટે અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket team for their victory against Pakistan in Asia Cup 2022
28 AUG 2022 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Cricket team for their victory against Pakistan in Asia Cup 2022. Shri Modi said that the team has displayed superb skill and grit.
The Prime Minister tweeted;
"#TeamIndia put up a spectacular all-round performance in today’s #AsiaCup2022 match. The team has displayed superb skill and grit. Congratulations to them on the victory."