പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യാ കപ്പിൽ പാക്കിസ്ഥാനെതിരെ നേടിയ വിജയത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
28 AUG 2022 11:56PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ലെ ഏഷ്യാ കപ്പിൽ പാക്കിസ്ഥാനെതിരായ വിജയത്തിന് ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ടീം മികച്ച വൈദഗ്ധ്യവും ചാരുതയും പ്രകടമാക്കിയെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇന്നത്തെ ഏഷ്യാ കപ്പ് 2022 മത്സരത്തിൽ ടീം ഇന്ത്യ മികച്ച ഓൾറൗണ്ട് പ്രകടനമാണ് പുറത്തെടുത്തത്. ടീം മികച്ച വൈദഗ്ധ്യവും മികവും പ്രകടിപ്പിച്ചു. വിജയത്തിന് അവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket team for their victory against Pakistan in Asia Cup 2022
28 AUG 2022 11:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian Cricket team for their victory against Pakistan in Asia Cup 2022. Shri Modi said that the team has displayed superb skill and grit.
The Prime Minister tweeted;
"#TeamIndia put up a spectacular all-round performance in today’s #AsiaCup2022 match. The team has displayed superb skill and grit. Congratulations to them on the victory."