Prime Minister's Office
PM expresses happiness and pride over the amazing response to Har Ghar Tiranga Movement
PM also urges citizens to share the photo with Tiranga
13 AUG 2022 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness and pride over the amazing response to Har Ghar Tiranga Movement. Shri Modi said that we are seeing record participation from people across different walks of life. Shri Modi also urged the citizens to share the photo with Tiranga on harghartiranga.com
The Prime Minister took to twitter to share the glimpses of magnificent Har Ghar Tiranga Movement coming from across the country.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ ਅੰਦੋਲਨ ਨੂੰ ਮਿਲੇ ਅਦਭੁਤ ਸਮਰਥਨ 'ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਅਤੇ ਮਾਣ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਤਿਰੰਗੇ ਦੇ ਨਾਲ ਫੋਟੋ ਸਾਂਝੀ ਕਰਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
13 AUG 2022 8:26PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ ਅੰਦੋਲਨ ਨੂੰ ਮਿਲੇ ਅਦਭੁਤ ਸਮਰਥਨ 'ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਅਤੇ ਮਾਣ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਅਸੀਂ ਜੀਵਨ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਰਿਕਾਰਡ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੇਖ ਰਹੇ ਹਾਂ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ harghartiranga.com 'ਤੇ ਤਿਰੰਗੇ ਦੇ ਨਾਲ ਫੋਟੋਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕਰਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਰ ਘਰ ਤਿਰੰਗਾ ਅੰਦੋਲਨ ਦੀਆਂ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਤੋਂ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਝਲਕੀਆਂ ਟਵਿੱਟਰ 'ਤੇ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ।