Prime Minister's Office
PM expresses happiness and pride over the amazing response to Har Ghar Tiranga Movement
PM also urges citizens to share the photo with Tiranga
13 AUG 2022 8:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness and pride over the amazing response to Har Ghar Tiranga Movement. Shri Modi said that we are seeing record participation from people across different walks of life. Shri Modi also urged the citizens to share the photo with Tiranga on harghartiranga.com
The Prime Minister took to twitter to share the glimpses of magnificent Har Ghar Tiranga Movement coming from across the country.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హర్ ఘర్ తిరంగా అభియాన్ కు అద్భుతమైన ప్రతిస్పందన వ్యక్తం అవుతున్నందుకు సంతోషాన్ని, గర్వాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
త్రివర్ణ పతాకం తో ఫోటో దిగి శేర్ చేయండంటూ పౌరుల కు విజ్ఞ‌ప్తి చేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 AUG 2022 8:26PM by PIB Hyderabad
హర్ ఘర్ తిరంగా అభియాన్ కు అద్భుతమైనటువంటి ప్రతిస్పందన రావడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన సంతోషాన్ని మరియు గర్వాన్ని వ్యక్తం చేశారు. విభిన్న జీవన రంగాల కు చెందిన ప్రజలు రెకార్డు స్థాయి లో పాలుపంచుకోవడాన్ని మనం తిలకిస్తున్నాం అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. మువ్వన్నెల జెండా తో దిగిన ఫోటో ను harghartiranga.com లో శేర్ చేయండి అంటూ పౌరుల ను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.
దేశం నలు మూలల నుంచి హర్ ఘర్ తిరంగా అభియాన్ కు చెందిన గొప్ప దృశ్యాల ను ప్రధాన మంత్రి ట్విటర్ మాధ్యమం ద్వారా శేర్ చేశారు.