ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రప్రభుత్వం లో మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన గౌరవనీయులు అందరి కి అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
09 AUG 2022 1:06PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర ప్రభుత్వం లో ఈ రోజు న మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన గౌరవనీయులు అందరి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు. ఈ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహారాష్ట్ర ప్రభుత్వం లో ఈ రోజు న మంత్రులు గా పదవీప్రమాణం స్వీకరించిన గౌరవనీయులు అందరి కి ఇవే అభినందన లు. ఈ జట్టు పాలనానుభవం మరియు సుపరిపానల ను అందించాలన్న ఉత్సాహం ల ఉత్తమమైనటువంటి కలబోత గా ఉంది. రాష్ట్ర ప్రజల కు సేవ చేయడం కోసం వారు అందరి కి ఇవే నా యొక్క శుభాకాంక్ష లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who took oath as Ministers in Maharashtra Government
09 AUG 2022 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who took oath as Ministers in the Maharashtra Government today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to all those who took oath as Ministers in the Maharashtra Government today. This team is a great blend of administrative experience and the passion to deliver good governance. My best wishes to them for serving the people of the state."